Thiết kế thi công sân vườn uy tín chuyên nghiệp

Thiết kế thi công sân vườn uy tín chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế và thi công sân vườn uy tín, chuyên nghiệp? Chúng tôi là GreenSpace, mang tới những giải pháp về không gian cho khu vườn của bạn. Với hàng trăm công trình sân vườn lớn nhỏ, chúng tôi đã tạo nên những không gian sân vườn tiện nghi và hài lòng cho nhữn khách hàng trước đây.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong hạng mục thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng qua những dịch vụ và sự chăm sóc của đội ngũ GreenSpace.

thiet-ke-thi-cong-san-vuon-dep-greenspace

Thiết kế thi công sân vườn uy tín

Những giải pháp sáng tạo và tiện nghi cho không gian sân vườn

1.Sự sáng tạo thi công sân vườn

-Với đội ngũ nhân viên sang tạo những ưu điểm dựa trên ý tưởng có sẵn của khách(nếu có), hoặc những mong muốn của khách hàng đối với không gian sân vườn. Chúng tôi sẽ tận dụng và sáng tạo để từ đó có thể tiết kiệm, mang tới sự tiện nghi và cảnh quan ưng ý cho khách hàng.

-Ngoài ra, yếu tố không gian sống an lành lấy cây xanh làm chủ đạo sân vườn luôn được chúng tôi duy trì. Từ đó khách hàng sẽ được cải thiện không những về mặt chất lượng sống mà còn có một tinh thần thoải mái với không gian sân vườn.

loi-di-san-vuon-dep-greenspace

Lối đi sân vườn độc đáo

2.Những giải pháp không gian sân vườn dành cho bạn

-Với những mong muốn ban đầu của bạn, chúng tôi luôn quan tâm và tìm ra những giải pháp tối ưu như:

 • Tận dụng không gian, giúp bạn cảm nhận được không gian xanh mát. Tận hưởng không gian sân vườn theo những phong cách khác nhau.
 • Tiết kiệm chi phí, chúng tôi tái sử dụng + sự sáng tạo, từ đó chi phí cũng được tiết kiệm tối đa so với giá trung bình trên thị trường hiện nay.
 • Cấu trúc hệ thống sân vườn như hệ thống hiện hoặc hệ thống nước luôn được chúng tôi chú trọng. Độ an toàn, yếu tố thẩm mỹ cũng vì thế mà được cân bằng.
 • Trang trí bằng đèn LED cho không gian khi về đêm, sẽ được trang trí với sự tiện nghi và tác dụng hàng đầu. Ngoài ra cách trang trí còn phụ thuộc vào phong cách sân vườn mà bạn mong muốn.

GreenSpace – thiết kế thi công sân vườn uy tín, chất lượng

Luôn đặt tiêu chí lợi ích và không gian sống xanh của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ có được những giây phút thư giãn và sự hài lòng của không gian sân vườn mang lại.

thiet-ke-thi-cong-san-vuon-uy-tin-greenspace

Thiết kế sân vườn uy tín

Dưới đây sẽ là quy trình thi công và lợi ích mang lại cho khách hàng do chúng tôi đúc kết bằng những kinh nghiệm của mình.

1.Thiết kế mang tính sáng tạo và giải pháp tối ưu

Khảo sát

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khu vực cần thi công. Bao gồm những bước như:

 • Đo đạc diện tích và thu thập thông tin về khu vực cần cải tạo.
 • Lăng nghe mong muốn của khách hàng và cùng trao đổi để sân vườn có được những gì phù hợp nhất.
 • Phác thảo dựa trên mong muốn của khách và sự sáng tạo của thiết kế viên. Bước này sẽ giúp khách hàng mường tượng được khu vườn của mình.

Bản thiết kế chi tiết sân vườn

thiet-ke-san-vuon-greenspace

Bản thiết kế sân vườn

Để có một bản thiết kế đạt tiêu chuẩn và đầy đủ những yếu tố khách hàng mong muốn thì sẽ trải qua các giai đoạn sau:

 • Một bản thiết kế sơ lược về cấu trúc của khu vườn sẽ được gửi tới khách hàng. Việc này sẽ giúp khách hàng nhìn ra những điểm cần thay đổi để phù hợp với mong muốn của mình.
 • Nếu khách hàng đồng ý hoặc bản thảo sau khi sửa được sự đồng ý của khách hàng thì sẽ là bước hoàn tất bản thiết kế hoàn chỉnh.
 • Hoàn tất bản thiết kế với đầy đủ những hệ thống như mặt cắt đứng, mặt cắt ngang, sơ đồ hệ thống điện sân vườn.
 • Gửi cho khách hàng bản thiết kế hoàn chỉnh với đầy đủ những chi tiết và số liệu sân vườn. Từ đó báo giá cho khách hàng chi phí thi công sân vườn.

2.Thi công sân vườn uy tín và chuyên nghiệp

he-thong-dien-san-vuon-greenspace

Hệ thống đèn sân vườn

Ở phần triển khai thi công cảnh quan sân vườn, chúng tôi sẽ chia ra thành các bước theo quy trình để khách hàng có thể nắm rõ quy trình thi công của chúng tôi.

Xử lý mặt bằng: Ở phần sẽ bao gồm các việc như giải phóng mặt bằng(nếu có). Đào đất và xử lý những tiểu cảnh hoặc các phần thừa.

Thi công phần thô: Đối với thi công cảnh quan sân vườn thì bước này chính là khung xương của khu vườn. Bước này rất là quan trọng bởi nó sẽ quyết định tới phong cách cũng như bố cục của khu vườn. Bước này sẽ gồm những việc như đặt đá trang trí, làm mặt bằng, v.v…

Hệ thống nước cho căn nhà và khu vườn: Được xây theo cấu trúc của bản thiết kế. Nếu nhà bạn có hồ cá Koi thì những sáng tạo thông minh đến từ đội ngũ của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thi công cây xanh sân vườn: Với bản thiết kế chi tiết và đầy đủ những vật liệu, cây xanh cần trồng thì bước này sẽ nhanh chóng được hoàn thành.

Hệ thống điện sân vườn: Nhờ vào hệ thống chiếu sáng trong bản thiết kế mà thi công hệ thống điện sân vườn cũng được.

Hoàn tất các chi tiết và kiểm tra chất lượng: Bước này sẽ là hoàn tất những tiểu cảnh chi tiết trước khi giao cho khách hàng.

Bàn giao cho khách hàng cùng hướng dẫn xử dụng hệ thống nước và hệ thống điện.

thiet-ke-thi-cong-canh-quan-san-vuon-greenspace

Đèn LED kết hợp trang trí nghệ thuật

3.Chăm sóc và tư vấn hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao sản phẩm

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc từ 8-17h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Mọi thắc mắc và nhu cầu cần chăm sóc của quý khách sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất.

Đội ngũ GreenSpace chúc quý khách có một không gian sống an lành và đúng với mong muốn của mình.

 

Green Space – Không gian xanh cho cuộc sống xanh

📧 Email: c.service@greenspace.vn

📞 Hotline :   0933 333 8993
🏠 Địa chỉ: Số 3 –  ngõ 23 phố Thịnh Liệt – Hoàng Mai, Hà Nội

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *