Thiết kế sân vườn sau nhà

Thiết kế sân vườn sau nhà

Trong cuộc sống tiên tiến, người nào cũng muốn với 1 không gian thư giãn mang khi không trong nhà mình để mọi bề bộn của cuộc sống giới hạn sau cánh cửa của tổ ấm. Không những thế, ko gian nhỏ hẹp ở đô thị cũng như quỹ thời gian hạn hẹp cho việc chăm sóc cây cối là các trở ngại cho việc bề ngoài sân vườn trong nhà.

8 gợi ý dưới đây là các khu vườn cực xanh tươi với thể thuận lợi vận dụng ngay trên sân thượng hoặc phía sau nhà bạn và giúp bạn mang thêm cảm hứng bắt tay vào ngoại hình khu vườn của riêng mình.

Khu vườn đậm chất Châu Á

thiet-ke-san-vuon-sau-nha-greenspace

Khu vườn đậm chất Châu Á

1 khu vườn đậm chất châu Á với con đường lát sỏi, rặng tre xanh và những loại cây nhiệt đới không chỉ tô điểm thêm cho nhà bạn mà còn có ý nghĩa phong thủy giúp sở hữu tài lộc đến nhà.

Ý tưởng với những loại hoa rực rỡ

thiet-ke-san-vuon-sau-nha-greenspace

Rực rỡ màu hoa

Thật bất ngờ lúc 1 diện tích rất nhỏ cũng có thể trồng được phần lớn dòng hoa tươi rực rỡ thế này. Ở các không gian thế này, 1 dàn cây leo cũng có thể góp phần điểm tô cho bức tường phía sau.

Những không gian với cỏ nền

thiet-ke-san-vuon-sau-nha-greenspace

Cỏ nền xanh mướt

Có các ngôi nhà mang diện tích lớn hơn thì khu vườn này là nơi thư giãn chẳng thua kém resort nào. Hầu hết ko gian được bao nói quanh bởi màu xanh trong khoảng bức tường lá cây đến bãi cỏ xanh ngắt. Còn gì lý tưởng hơn được nằm sưởi nắng trên chính khu vườn đầy màu sắc của nhà mình?

Khu vườn mini

thiet-ke-san-vuon-sau-nha-greenspace

Khu vườn mini sau nhà

Bạn không cần phải có một diện tích to để thiết kế vườn trong nhà bởi mang phần đông ý tưởng vườn cho diện tích nhỏ mà bạn với thể học tập. Đây cũng là một ví dụ mà chúng ta mang thể thuận tiện áp dụng cho những gia đình ở thành thị bởi diện tích hẹp, những mẫu cây dễ chăm nom mà vẫn cực xanh tươi và đáng ghen tị.

Không gian vườn Nhật

thiet-ke-san-vuon-sau-nha-greenspace

Không gian vườn thiền

Bạn hoàn toàn mang thể tham khảo kiểu dáng này cho sân thượng nhà mình. Sở hữu thể thấy gia chủ rất chú trọng cân bằng các yếu tố của Ngũ hành để phù hợp có phong thủy. Những mẫu cây trồng được tiêu dùng cũng rất thích hợp sở hữu điều kiện nóng ẩm ở Việt Nam.

Phong cách Địa Trung Hải

thiet-ke-san-vuon-sau-nha-greenspace

Sân vườn Địa Trung Hải

Không gian Địa Trung Hải vừa phóng khoáng lại rất dễ thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt thêm bộ bàn ăn ở hiên sau nhà để vừa ăn tối, vừa thu giãn không khí vườn cây trong sạch.

 

Green Space – Không gian xanh cho cuộc sống xanh

📧 Email: c.service@greenspace.vn

📞 Hotline :   0933 333 8993
🏠 Địa chỉ: Số 3 –  ngõ 23 phố Thịnh Liệt – Hoàng Mai, Hà Nội

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *