Thiết kế sân vườn biệt thự

Thiết kế sân vườn biệt thự

Trong các ngôi biệt thự hay nhà vườn thì việc tạo nên các khoảng sân vườn là rất khả thi, bởi diện tích sẵn có rất lớn dành cho khuôn viên xung quanh. Tuy nhiên, để tạo ra một khoảng sân vườn đẹp và độc đáo thì lại không hề dễ dàng một chút nào. Đơn giản là việc bạn phải tự lên kế hoạch chi tiết cho phong cách cảnh quan sân vườn lại vừa là người thi công cũng như chuẩn bị vật dụng v.v… Nhưng những việc thay đổi nhỏ trong trang trí thì hiển nhiên bạn vẫn có thể thay đổi được.

san-vuon-biet-thu-dep

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp

GreenSpace xin gửi đến bạn một số mẫu thiết kế sân vườn, tiểu cảnh sân vườn dành cho biệt thự, nhà vườn. Bao gồm cả tiểu cảnh khô và tiểu cảnh nước. Độc đáo với nhiều phong cách khác nhau.

Dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn tiết kiệm và uy tín nhất

Với đội ngũ nhiều năm trong hạng mục thiết kế cảnh quan sân vườn, nhận được những phản ánh tích cực từ khách hàng. Thiết kế sân vườn ba gồm những công việc như đánh giá chi tiết, nguyên vật liệu thi công đều được chúng tôi liệt kê với độ chính xác cao. Từ đó sẽ không xảy ra tình trạng thiếu hụt hoặc thừa nguyên vật liệu dẫn tới lãng phí.

thiet-ke-san-vuon-biet-thu-greenspace

Thiết kế sân vườn biệt thự

Đơn giá thiết kế sân vườn của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp về kiến trúc cảnh quan và yêu cầu của bạn. Bảng báo giá sẽ được gửi đến bạn sau khi kiến trúc sư tiến hành khảo sát hiện trạng và đã trao đổi đầy đủ các ý tưởng của bạn. Từ đó tất cả các giải pháp được chúng tôi đưa ra đều dựa trên những phương án tối ưu nhất về chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo sân vườn đẹp, tinh tế và đẳng cấp.

Những ý tưởng dành cho thiết kế sân vườn biệt thự

Không chỉ giới hạn trong một khuôn khổ nhất đinh. Hiện nay, những ý tưởng phối hợp độc đáo dành cho sân vườn biệt thự đang chiếm được ưu ái của nhiều khách hàng khi lựa chọn phong cách sân vườn. Với những ý tưởng độc đáo từ sự phối hợp chúng tôi đã thiết kế thi công những sân vườn đẹp độc đáo, giúp khách hàng có những cảm giác tuyệt vời khác nhau trên mỗi thiết kế của chúng tôi.

Sân vườn biệt thự với cây xanh

Hiển nhiên là cây xanh là phần không thể thiếu với mỗi sân vườn. Nhưng để tạo nên nét độc đáo của sân vườn với cây xanh lại là một khái niệm hoàn toàn khác. Bạn ngoài phải lựa chọn những loại cây trồng bóng mát dựa theo đặc tính và hình dáng của chúng sao cho phù hợp với phong cách sân vườn, lại vừa phải chọn và thiết kế cho những loại cây bụi và cây trồng nền.

thiet-ke-san-vuon-biet-thu-greenspace

Sân vườn biệt thự cây xanh

Nếu bạn nghĩ thế là xong? Chưa đâu, bạn còn phải đo đạc và tính toán hàng nhiều thứ nữa để có được một sân vườn được xem là tạm ổn nếu bạn chịu bỏ khá nhiều về thời gian và công sức.

Quả thực nghe thôi đã rất rối rắm phải không nào. Đây cũng là 1 phần lý do bạn nên chọn một đơn vị thi công cảnh quan sân vườn uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm trong nghề.

Ý tưởng trang trí lối đi

Nghĩ thì có vẻ đơn giản, nhưng lối đi sân vườn lại là yếu tố đóng góp rất lớn đối với phong cách sân vườn của bạn đấy. Chẳng hạn như nhà bạn có khách, trước khi bước chân vào sân vườn thì điều đầu tiên vị khách sẽ phải chú ý tới lối đi của vườn. Bởi khi dẫm lên cỏ trong lần đầu tiên đến nhà thì sẽ là yếu tố không lịch sự chút nào.

thiet-ke-san-vuon-biet-thu-greenspace

Trang trí lối đi sân vườn biệt thự

Vậy nên cách trang trí của sân vườn đối với cảnh quan chung của sân vườn nói riêng và ngôi nhà nói chung là rất cần thiết. Ngoài ra cách bố trí lối đi sân vườn cũng có thể kết hợp với đèn LED để tạo nên một không gian tuyệt vời khi đêm xuống.

Hồ bơi sân vườn biệt thự

Với sự có mặt của hồ bơi trong sân vườn, ngoài những lợi ích sức khỏe và phong thủy tốt ra thì hồ bơi được xem như sự nâng cao tính thẩm mỹ và sự sang trọng đối với mỗi sân vườn biệt thự.

thiet-ke-san-vuon-biet-thu-dep-greenspace

Hồ bơi sân vườn biệt thự

Sân vườn biệt thự hồ cá Koi

Nếu nói hồ bơi nâng cao tính thẩm mỹ cho sân vườn biệt thự, thì hồ cá Koi lại là thể hiện của sự đẳng cấp. Đẳng cấp không chỉ bởi hồ cá mà là giá trị của những chú cá Koi mà bạn sở hữu.

thiet-ke-san-vuon-biet-thu-ho-ca-koi-greenspace

Hồ cá Koi sân vườn biệt thự

Hồ cá Koi với tác dụng giải trí bằng những màu sắc và hình dáng tuyệt đẹp khi bơi. Trong văn hóa Nhật Bản cá Koi là biểu tượng của sự may mắn và nguồn tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Greenspace rất hân hạnh khi được thiết kế và thi công sân vườn cho quý vị.

 

Green Space – Không gian xanh cho cuộc sống xanh

📧 Email: c.service@greenspace.vn

📞 Hotline :   0933 333 8993
🏠 Địa chỉ: Số 3 –  ngõ 23 phố Thịnh Liệt – Hoàng Mai, Hà Nội

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *